0962991168

Năm 2018 – thời điểm tốt để sở hữu căn hộ tại khu vực phía Tây Hà Nội

23/08/2018 | 18:48

Bạn đang phân vân về thời gian mua nhà, căn hộ và chung cư cho gia đình của mình. Hãy cùng tìm hiểu bài viết năm 2018 – thời điểm tốt để sở hữu căn hộ tại khu vực phía Tây Hà Nội sau đây.

Dự án Thăng Long Capital nói riêng và các chung cư dự án khác nói chung tại khu phía Tây Hà Nội đang được triển khai xây dựng. Sở dĩ năm 2018 là năm tốt để sở hữu các căn hộ tại đây vì những hạ tầng giao thông cũng như các trung tâm tiện ích đã bắt đầu đi vào hoạt động phục vụ dân cư xung quanh.

 

Tổng quan về khu vực phía Tây Hà Nội

Trục đường Tố Hữu là một trong những tuyến đường trọng yếu liên kết các quận Thanh Xuân – Hà Đông – Nam Từ Liêm tạo nên bộ mặt đô thị ở phía Tây Hà Nội. Dọc hai bên trục đường có hàng loạt các dự án lớn, khu đô thị đã đi vào hoạt động hoặc đang được tiếp tục xây dựng.

Tuyến đường Lê Trọng Tấn được quy hoạch với 6 làn đường chính gồm các hè đi bộ, cây xanh, đây cũng là một tuyến đường nối vành đai 3,5 kép dài đến đường Quang Trung, QL16, QL1A. Trục đại lộ Thăng Long, QL 32, cầu Thượng Cát, nối đường 5 kéo dài sang Mê Linh – Đông Anh tạo nên một vành đai phía Bắc và Nam sông Hồng.

Bên cạnh đó hàng loạt các dự án đô thị, trung tâm thương mại mọc lên dọc trục đường của phía Tây Hà Nội đặc biệt là hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thăng Long Capital – dự án đáng chú ý năm 2018

Dự án Thăng Long Capital được xây dựng trên khu đất có diện tích 31.394m2 bao gồm 5 tòa cao tầng hỗn hợp. Dự án có 35 tầng nổi, 3 tầng hầm để xe. Trong đó có 5 tầng hỗn hợp trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, từ tầng 6 đến tầng 35 là căn hộ để ở. Tổng số lượng là 540 căn hộ.

Phía Bắc dự án là cây xanh cách ly, đường nội bộ, tuyến đường Thăng Long có 4 làn đường lớn, hướng ra khu đô thị Bắc An Khánh.

Phía Đông dự án Thăng Long Capital giáp với đường 21m, hướng về trung tâm thành phố Hà Nội

Phía Nam dự án giáp với đường nội bộ, khu chơi trẻ em, sân tennis, hướng view toàn bộ vào khu đô thị Vinhomes Thăng Long và Nam An Khánh.

Phía Tây giáp với công viên cây xanh, bể bơi ngoài trời, view đến tổ hợp văn phòng, nhà ở dịch vụ tòa T4, T5 của Thăng Long Victory.

Chung cư dự án Thăng Long Capital được kỳ vọng là không gian sống chuẩn mực, tiện nghi đem đến trải nghiệm sống cao cấp, sang trọng, tiện ích cùng với mức giá hợp lý với nhiều đối tượng. 

Đăng ký nhận thông tin bảng giá, bảng hàng

Chung cư Thăng Long Capital 0962991168
0962991168
Gọi