0962991168

Những điều bạn cần biết khi có ý định mua chung cư tại Hoài Đức Hà Nội

23/08/2018 | 18:38

Bạn đang có ý định mua chung cư cho cả gia đình của mình, hãy cùng tìm hiểu bài viết những điều bạn cần biết khi có ý định mua chung cư tại Hoài Đức Hà Nội sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

ự án Thăng Long Capital là một trong những chung cư đáng chú ý tại Hoài Đức Hà Nội, tuy nhiên để quyết định của bạn là tốt nhất thì cần phải nắm rõ những thông tin về khu vực này.

 

Giá chung cư tại Hoài Đức Hà Nội

Hiện nay, theo thông tin thống kê được thì giá đất cũng như chung cư tại khu vực phía tây của Hà Nội là Hoài Đức đang tăng từ 20% đến 25% nhờ những thông tin tốt từ hạ tầng giao thông như tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội đã bắt đầu hoạt động với chiều dài 12km.

Thực tế giá chung cư và giá đất tại đây đã tăng từ cuối năm 2017, 6 tháng đầu năm của 2018 đã lên hơn 25% và không có dấu hiệu dừng lại. Theo những chuyên gia về Bất Động Sản thì giá chung cư tại Hoài Đức Hà Nội cũng sẽ tăng lên trong những năm tiếp theo.

Hạ tầng giao thông tại Hoài Đức Hà Nội

Tại Hoài Đức Hà Nội các tuyến giao thông huyết mạch xuyên tâm được triển khai rất nhanh chóng như đường vành đai, quốc lộ 32, đường Tây Thăng Long, đường Đan Phượng đi vào trung tâm. Bên cạnh đó, tuyến đường sắt Nhổn đi ga Hà Nội cũng đi vào hoạt động góp phần lớn trong việc kết nối các khu vực ở phía Tây Bắc vào Thủ đô cũng như các quận nội thành khác.

Đặc biệt, quỹ đất tại đây cũng nhiều nhiều nhà đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại, tụ điểm văn hóa xã hội như trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông, làng Cổ Đường Lâm, khu du lịch Khoang Xanh, Thiên Sơn, Ao Vua, khu công nghệ cao Hòa Lạc, tạo nên một địa điểm sống nhộn nhịp cho các chung cư xung quanh đặc biệt là Thăng Long Capital.

 

Giá bán và tiến độ thanh tóan của Thăng Long Capital

Hiện nay, giá bán căn hộ của chung cư Thăng Long Capital dự kiến từ 16 triệu đến 18 triệu cho một m2 đã bao gồm thuế VAT và các nội thất cơ bản. Tiến độ thanh toán được chia là 8 đợt khác nhau, mỗi đợt từ 10% đến 25%.

Ngoài ra, nếu bạn chưa có đủ kinh phí thì dự án sẽ hỗ trợ cho bạn ký hợp đồng đặt cọc với 30 triệu đồng. Với những ưu điểm về giá bán cũng như các hạ tầng xung quanh bạn hoàn toàn có thể sở hữu chung cư này trong tầm tay hoặc tạo điều kiện sinh lời nhanh nhất.

Đăng ký nhận thông tin bảng giá, bảng hàng

Chung cư Thăng Long Capital 0962991168
0962991168
Gọi