0962991168

Những ưu điểm nổi bật từ căn hộ Thăng Long Capital

23/08/2018 | 18:43

Chung cư Thăng Long Capital là một dự án được kỳ vọng về những chuẩn mực từ không gian sống tiện nghi và cao cấp, chính vì vậy những thông tin sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các ưu điểm nổi bật từ căn hộ Thăng Capital mang lại cho cư dân.

Thăng Long Capital là một tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại trên diện tích 3,2 ha. Dự án sở hữu một vị trí đặc biệt thừa hưởng các cơ sở hạ tầng giao thông, các tiện ích ngoại khu đẳng cấp cùng với một mức giá hợp lý nhất.

Thiết kế của dự án Thăng Long Capital

Dự án chung cư Thăng Long Capital được thiết kế đẹp nhất trong tổ hợp chung cư tại Hoài Đức Hà Nội. Với đội ngũ thành viên của hội đồng ban quản lý đã được các kỹ sư, tiến sĩ và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong ngành bất động sản thiết kế, tính toán từng chi tiết đến tải trọng, động đất, gió theo tiêu chuẩn chung cư cao cấp.

Chung cư được thiết kế với hai loại diện tích hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ mang đến nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Quy mô của Thăng Long Capital được xây dựng với 35 tầng nổi, 3 tầng hầm, 5 tầng dịch vụ, 30 tầng căn hộ và có 6 thang máy tốc độ cao.

Tổng số căn hộ là 540 căn, loại căn hộ có 2 phòng ngủ sẽ có các loại diện tích như 61,7m2 – 69,2m2 và 69,9m2. Loại căn hộ có 3 phòng ngủ là 96,8m2.

Tiện ích nội khu của dự án Thăng Long Capital

Tiện ích nội khu của dự án chung cư Thăng Long Capital gồm có 5 tầng trung tâm thương mại đầy đủ các phân khu chức năng để phục vụ các cư dân, bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, siêu thị, gym, spa, cùng các gian hàng thương mại, café, sân tennis, ẩm thực, nhà trẻ, công viên, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em.

Khi sinh sống tại Thăng Long Capital bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về những hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, hệ thống PCCC hiệu qua, hệ thống camera an ninh được trang bị toàn chung cư, đảm bảo làm việc 24/24, hệ thống thang máy tốc độ cao cùng thẻ từ độc lập ...

Tiện ích ngoại khu của dự án Thăng Long Capital

Dự án tọa lạc gần các khu trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế, hồ nước điều hòa, quảng trường, bến thuyền, câu lạc bộ cộng đồng. Bên cạnh đó, chung cư còn tiếp giáp với dự án đô thị cao cấp và được thừa hưởng các tiện ích đồng bộ trong khu vực.

Ngoài ra, dự án Thăng Long Capital còn giao thoa giữa các khu đô thị lớn, các quần thể dự án cùng hạ tầng đô thị đang được phát triển và hình thành mạnh mẽ trong khu vực phía Tây của Hà Nội.

Đăng ký nhận thông tin bảng giá, bảng hàng

Chung cư Thăng Long Capital 0962991168
0962991168
Gọi