0962991168

Điều gì khiến cư dân thủ đô dành sự quan tâm cho Thăng Long Capital?

20/08/2018 | 17:03

Nằm trong phân khúc có nhiều dự án đang được đầu tư, Thăng Long Capital vẫn là cái tên dành được nhiều sự quan tâm nhất của cư dân thủ đô Hà Nội.

Vùng đất phía Tây thủ đô hiện nay chính là “vùng đất vàng” để đầu tư những dự án bất động sản chất lượng cao. Trong phân khúc dọc theo Đại lộ Thăng Long, có đến 5 dự án đang gây bão trên khắp các sàn bất động sản với quy mô lớn, thiết kế tinh xảo tại các vị trí đắc địa nhất trên tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Thăng Long Capital đã được khánh sinh tại đây, sở hữu vô số ưu thế mọi người phải ghé mắt, là một trong những “dự án vàng” tại vùng đất đầy hứa hẹn này.

 

  Thăng Long Capital sở hữu hệ thống pháp lý hoàn hảo

Đây là điều mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được hoàn mỹ như Phúc Hà Group. Chủ đầu tư Phúc Hà đã đem lại cho “đứa con cưng” những bằng chứng pháp lý vô cùng đầy đủ:

►  Miến phép xây dựng
►  Giấy phép quy hoạch
►  Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất
►  QĐ giao Sudico làm chủ đầu tư dự án
►  QĐ giao đất
►  BB nghiệm thu BP công trình xây dựng
►  BB bàn giao mặt bằng mốc giới
►  QĐ điều chỉnh QH chi tiết

 

Hệ thống pháp lý đầy đủ khiến cư dân yên tâm khi sinh sống tại Thăng Long Capital

 

  Mức giá thấp nhất so với mặt bằng giá bất động sản cùng phân khúc

Một trong những nguyên nhân khiến cư dân Hà Nội đều phải đặt sự chú ý vào Thăng Long Capital chính do mức giá trần thấp nhất so với 4 dự án cùng phân khúc. Thăng Long Capital được biết đến với những tiện ích vượt trội và vị trí đắc địa đứng đầu các dự án bất động sản trên Đại lộ Thăng Long. Với điều kiện tốt như vậy, nhưng chủ đầu tư lại chỉ đưa ra mức giá từ 16,8 triệu đồng/m2, thấp hơn các dự án như Gemek Tower hay ICID Complex từ 2 - 4 triệu đồng/m2. Đây quả thực là một mức giá hấp dẫn, chưa kể đến những ưu điểm và chất lượng của Thăng Long Capital, chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận không nhỏ nếu đầu tư đúng cách.

Đầu tư tại Thăng Long Capital là sự lựa chọn đúng đắn

 

Là một trong những dự án bất động sản được cư dân thành phố Hà Nội quan tâm nhất hiện nay, Thăng Long Capital luôn trong trạng thái hot nhất trên các sàn giao dịch bất động sản. Tương lai gần, đây chắc chắn là chốn đi về lí tưởng cũng như cơ hội đầu tư đem lại lợi nhuận kinh tế khả quan.

Đăng ký nhận thông tin bảng giá, bảng hàng

Chung cư Thăng Long Capital 0962991168
0962991168
Gọi