0962991168

Đơn vị phân phối Hải Phát có ảnh hưởng như thế nào đến dự án Thăng Long Capital

20/08/2018 | 16:56

Thăng Long Capital đích thực là “đứa con cưng” của ngành bất động sản khi được hai tập đoàn bất động sản lớn là Phúc Hà Group và Hải Phát Land chú trọng phát triển.

Hà Nội luôn là thị trường bất động sản sôi động nhất trong nước khi lượng dân cư tại thủ đô không hề có dấu hiệu giảm nhiệt, đặc biệt là khu vực nội đô vẫn luôn có mối lo ngại về mật độ dân số vượt mức cho phép. Đây chính là lí do để các tập đoàn bất động sản ra sức đầu tư, đem lại giải pháp hạ nhiệt, phân bố lại dân cư cho thành phố Hà Nội. Trong số những nhà đầu tư lớn thì Hải Phát Land chính là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu, đem lại nhiều dự án chất lượng cho cư dân, trong đó có dự án Thăng Long Capital.

 

  Chất lượng dự án được đánh giá qua đơn vị phân phối

Cư dân tương lai của bất kì dự án bất động sản nào đều quan tâm đến đơn vị chịu trách nhiệm phân phối dự án bởi họ chính là gương mặt đại diện cho uy tín và chất lượng của dự án trong tương lai gần. Hiển nhiên, Hải Phát Land chính là “liều thuốc an thần” cực kì hiệu quả. Trong những năm qua, Hải Phát Land đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị bất động sản, tạo dựng sự tin tưởng với người mua nhà và các nhà đầu tư.

 

Nhà phân phối quyết định một phần uy tín của dự án

 

Dưới danh tiếng nổi bật của Hải Phát Land tại thị trường bất động sản phía Tây, cùng sự thành công tại các dự án đi trước như SkyCentral, The Pride,... Thăng Long Capital hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản nóng nhất khu vực Tây thủ đô, trở thành dự án tiềm năng số 1 mà bất kì nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua.

 

  Hải Phát Land - Cầu nối giữa dự án và các nhà đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà các dự án khu vực phía Tây lại được giới doanh nhân bất động sản để mắt đến, tất cả là nhờ vào sự quảng bá hiệu quả của Hải Phát Land. Thăng Long Capital nằm trong danh sách dự án bất động sản được ưu tiên hàng đầu, cùng với những ưu điểm sẵn có mà chủ chủ đầu tư Phúc Hà gửi gắm, là tâm điểm mà các nhà đầu tư bất động sản nhắm đến để tìm kiếm cơ hội làm giàu.

Nhà phân phối Hải Phát giúp quảng bá dự án Thăng Long Capital hiệu quả

 

Dưới sự phân phối của Hải Phát Land, Thăng Long Capital sẽ là điểm đến thu hút các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Tây.

Đăng ký nhận thông tin bảng giá, bảng hàng

Chung cư Thăng Long Capital 0962991168
0962991168
Gọi