0962991168

Phúc Hà Group với những dự án tiềm năng mới - “Dự án vàng” Thăng Long Capital

20/08/2018 | 16:49

Thăng Long Capital được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng nhất do Phúc Hà Group làm chủ đầu tư đang làm mưa làm gió trên các sàn giao dịch bất động sản.

Trên vùng đất phía Tây đang phát triển một cách nhanh chóng và sôi nổi, giữa quần thể dự án Thăng Long Victory, Thăng Long Capital được xây dựng tại vị trí trái tim, là linh hồn của tổ hợp dự án. Phúc Hà Group đã đem hết tâm huyết để bồi đắp nên một dự án tiềm năng bậc nhất trên phân khúc Đại lộ Thăng Long, không chỉ ưu việt hơn những dự án cùng phân khúc mà còn ưu việt hơn chính quần thể dự án chung, đạt đến một tầm cao mới.

Vị trí đắc địa nhất của tổ hợp dự án

Thăng Long Capital nằm trong quần thể tổng dự án Thăng Long Victory, nằm trải dọc theo phân khúc Đại lộ Thăng Long mới được chú trọng khai thác gần đây. Thăng Long Victory vốn đã sở hữu vị trí vô cùng đẹp và thuận tiện dọc theo đại lộ huyết mạch, Thăng Long Capital còn được đánh giá cao hơn khi nằm ngay tại vị trí trái tim của đại lộ, là nhịp đập sống trong tương lai, thu hút lượng cư dân không nhỏ cho khu vực phía Tây của thành phố.

 

Di chuyển đến các tiện ích công cộng vô cùng dễ dàng và thuận tiện

 

Từ Thăng Long Capital, việc di chuyển đến các tiện ích ngoại khu công cộng không chỉ thuận tiện, nhanh chóng mà còn vô cùng thoải mái khi đây là khu vực mới đưa vào khai thác, dân cư không đông đúc như nội đô, mật độ dân số vừa đủ tạo sự phóng khoáng và khoa học. Lựa chọn Thăng Long Capital để đầu tư sinh lời hoặc làm mái ấm lâu dài chính là một quyết định khôn ngoan.

Đánh giá tiềm năng dự án

So với nội đô đầy bon chen, náo nhiệt thì hiển nhiên khu vực phía Tây vẫn chỉ đang trong thời kì làm nóng, chưa phải là nổi bật nhất trên hệ thống các sàn giao dịch. Tuy nhiên, đứng trước sự lựa chọn giữa các dự án nội đô và Thăng Long Capital, những người chuyên đầu tư bất động sản lại khẳng định Thăng Long Capital có tiềm năng lớn hơn.

 

Thăng Long Capital được giới nhà đất đánh giá cao

 

Hà Nội tấc đất tấc vàng, ở thời điểm hiện tại, việc sở hữu một vị trí đẹp là điều không dễ dàng. Điều này chỉ có thể tìm kiếm ở những khu vực mới đưa vào khai thác. Bên cạnh đó, phân bố mật độ dân cư cũng như phân bố mật độ chung cư cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của cư dân sau này. Tại nội đô đất chật người đông, chắc chắn không thể tìm được một dự án lí tưởng nào, chỉ có khu vực phí Tây, đặc biệt là dự án Thăng Long Capital có thể thỏa mãn yêu cầu trên.

Là dự án tiềm năng nhất của Phúc Hà Group tại phía Tây thành phố, tương lai gần, Thăng Long Capital sẽ đem lại lợi nhuận không nhỏ nếu bạn đầu tư hợp lí.

Đăng ký nhận thông tin bảng giá, bảng hàng

Chung cư Thăng Long Capital 0962991168
0962991168
Gọi